แนะนำ 10 ตอนสุดหลอนจากซีรีส์เรื่องเล่าจากหลุม “Tales from the Crypt”
04 สิงหาคม 2564 18:44 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

10 best ep Tales from the Crypt (1)

Tales from the Crypt

 ชื่อไทย: เรื่องเล่าจากหลุม

ประเภท: ซีรีส์ (TV Series)

แนว: สยองขวัญ, หักมุม, ระทึกขวัญ, ตลก

ปีที่ฉาย: 1989-1996

จำนวนตอน 7 ซีซั่น

 

 

 10 best ep Tales from the Crypt (2)

**เนื้อหาต่อไปนี้อาจเผยฉากสำคัญในแต่ละตอนของซีรีส์**

Tales from the Crypt คือซีรีส์แนวสยองขวัญเมื่อช่วง 20-30ปีที่แล้วฉายทางเคเบิ้ลทีวี (ฉายทาง HBO ของไทยเคยลงทางช่อง 3 ตอนเที่ยงคืน) ถ้าใครเคยชมจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นซีรีส์จบในตอนที่หลากอารมณ์และคาดไม่ถึง อุดมไปด้วยเนื้อหาที่รุนแรง ซึ่งแต่ละตอนก็มีบทเรียนสอนใจ (แบบเจ็บแสบ ฮ่า!) ให้ผู้ชมเป็นของแถม

 

อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่พูดถึงเลยไม่ได้ก็คือ พิธีกรของรายการอย่าง The Cryptkeeperหรือน้าผีสุดหล่อที่ทำหน้าที่เป็นผู้เปิดเรื่องและสรุปตอนจบพร้อมเสียงหัวเราะชวนติดหู

 

สำหรับเรื่องราวในแต่ละตอนส่วนใหญ่ ก็จะเป็นเรื่องราวเขย่าขวัญ เหนือธรรมชาติ การฆาตกรรมอำพรางจากด้านมืดในจิตใจของมนุษย์  ซึ่งวันนี้เราจะคัด 10 ตอนจากซีรีส์เรื่องเล่าจากหลุมที่หลอนที่สุดและอยากจะแนะนำให้ลองไปหามาดูกันครับ…

 

 

10 best ep Tales from the Crypt (3)

 

10.)  [Season4] EP.1 None But the Lonely Heart

โฮเวิร์ด ชายหนุ่มหน้าตาดี มีชาติตระกูล เขาใช้ความรูปหล่อของตัวเองหลอกสาวม่ายสูงวัยที่มีฐานะหวังจะเอาเงินแล้วกำจัดทิ้ง  ซึ่งเขากำจัดไปแล้วถึง 3 ราย และยิ่งทำยิ่งอยากได้อีกคราวนี้เขาจึงใช้สูตรเดิมเหมือนเช่นเคย แล้วเหยื่อคราวนี้คือสาวม่ายที่มีนามว่า เอฟฟี่  ซึ่งขณะที่เขากำลังวางแผนชั่วอยู่เขาได้รับจดหมายจากบุคลลึกลับเพื่อเตือนว่า เขาควรจะหยุดการกระทำอันเลวร้าย มำให้โฮเวิร์ดไล่เก็บคนที่สงสัยว่าน่าจะเป็นคนเขียนจดหมายเตือนฉบับนี้ ไม่ว่าจะเป็น หุ้นส่วนของเขา, พ่อสื่อในบริษัทจัดหาคู่ (นำแสดงโดย ทอม แฮงค์ มารับเชิญและกำกับในตอนนี้), พ่อบ้านของเอฟฟี่

เมื่อกำจัดเสี้ยนหนามจนหมดเขาก็กำจัด เอฟฟี่ ได้สำเร็จแล้วกอบโกยเงินทั้งหมด เตรียมตัวจะหนีไปต่างประเทศ  ทว่าเขาก็ได้รับจดหมายลึกลับที่ขอเจอเขาที่สุสาน เมื่อไปตามที่นัดหมายเขาได้พบว่าคนที่รู้ความจริงของเรื่องราวทั้งหมดคือสัปเหร่อ (รับบทโดย ชูการ์ เรย์ เลียวนาร์ด อดีตแชมป์โลกมวยสากลชื่อดัง)  เขาเล่าให้โอเวิร์ดฟังว่าที่เขาเขียนจดหมาไปหาเพราะว่า
 
หญิงม่ายที่ตายด้วยน้ำมือของเขา กำลังจะมาทวงสัญญาจากโฮเวิร์ด!!
 
แล้วคำเตือนของสัปเหร่อก็กลายเป็นความจริง เมื่อชายหนุ่มพบว่า หญิงม่ายทั้งสามคนและเอฟฟี่ได้มาทวงสัญญาจากเขาในสภาพร่างกายที่เน่าเปื่อยแล้วพวกเธอก็กำลังจะพาเขาไปเสวยสุขในยมโลก!!
 

 

10 best ep Tales from the Crypt (4)

 

9.) [Season4] EP.11Split Personality

ชายคนหนึ่ง ที่เป็นนักต้มตุ๋น ที่มีคารมสามารถหลอกล่อเหยื่อจนหลงเชื่อทำให้เขามีเงินเข้ากระเป๋าไม่ขาดสาย วันหนึ่งขณะขับรถไปยังเมืองถัดไป รถเกิดเสียหลักแล้วต้องมาจอดที่บ้านสุดหรูหลังหนึ่ง เขาจึงสำรวจบริเวณบ้านจนได้เจอฝาแฝดสาวที่น่าจะเป็นเจ้าของบ้านซึ่งหนึ่งในสองกำลังเล็งปืนมาที่เขา  ซึ่งชายนักต้มตุ๋นจึงขอใช้โทรศัพท์โทรหาช่าง ก่อนจะใช้คารมที่ถนัดบกว่ารู้จักกับพ่อของเธอ แล้วชื่นชมสารพัด (ด้นสดทั้งนั้น555+) จนแฝดสาวเชื่อสนิทใจ

ตั้งแต่นั้นมานักต้มตุ๋นก็พยายามมาหาฝาแฝดที่บ้านแทบจะทุกวันและมีของฝากติดไม้ติดมือ เวลาผ่านไปความสัมพันธ์ก็เริ่มเบ่งบานมากขึ้น แต่ว่าถ้าเขาจะได้เงินจำนวนนี้พร้อมฝาแฝด จึงหลอกว่าเขาเองก็มีฝาแฝดเหมือนกันทำให้เขาต้องสลับคาแร็คเตอร์ตัวเองมาเจอแฝดสาวทุกๆเดือนสลับกัน ก่อนจะได้แต่งงานในที่สุด ทว่าความจริงถูกได้เปิดเผย เมื่อแฝดสาวพบว่าเขาไม่มีฝาแฝดจริงๆ ซึ่งบังเอิญนักต้มตุ่นก็รู้เรื่องราวปูมหัลงของแฝดสาว แต่กว่าจะรู้ตัวอีกทีเขาก็ถูกจับล็อคแขนและขา แล้วแฝดสาวของเธอก็ทำตามสัญญาที่ว่า 

 

 

พวกเธอจะได้อะไร ก็ต้องแบ่งปันซึ่งกันและกัน!!

 

 

 10 best ep Tales from the Crypt (5)

 

8.) [Season 2] EP.18 The Secret

เด็กชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเด็กกำพร้า แต่ด้วยความที่เขาอายุโตจนทางบ้านเกรงว่าจะไม่มีใครไปรับเลี้ยงดู ช่วงเวลาประจวบเหมาะที่มีคู่สามีคู่หนึ่งที่ดูจะมีฐานะร่ำรวยได้มายังสถานเด็กกำพร้าแล้วรับเด็กชายคนนี้มาอุปการะเลี้ยงดู เมื่อไปถึงเด็กชายพบว่าที่นี่อาจจะมีความสุขเพราะเขามีทุกอย่างทั้งของเล่น, อาหารและขนมแสนอร่อย แต่สิ่งที่เขาขาดคือเพื่อน แต่เขาก็ยังมีพ่อบ้านที่เคยมีชีวิตแบบเขาเป็นเพื่อนเล่น จนกระทั่งเขาได้พบความจริงว่าพ่อแม่ใหม่ของเขาที่รับเลี้ยงเพราะไม่ใช่สงสาร แต่ว่า ที่รับมาเลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดีก็เพราะจะขุนเอาไว้แล้วรอเชือดทีเดียวจบ นั่นเพราะสองสามีภรรยาคู่นี้คือแวมไพร์นั่นเอง!!

แต่พ่อบ้านที่เข้าใจความรู้สึกของเด็กชาย จึงสละชีวิตแล้วบอกให้เขาวิ่งหนีไป ทำให้แวมไพร์ทั้งสองออกไล่ล่า  จนเจอเด็กชายซึ่งตอนนั้นเองเขาก็เผยความลับอันเหลือเชื่อว่า  เด็กชายคนนี้คือมนุษย์หมาป่า!! นั่นเอง

 

 

 

 

 

 10 best ep Tales from the Crypt (6)

7.) [Season 2] EP.10 The Ventriloquist’s Dummy

บิลลี่ ชายหนุ่มผู้ฝันอยากจะเป็นนักเชิดหุ่นหลังจากที่ในวัยเด็กของเขา ได้ชมการแสดงเชิดหุ่นของ อิงเกลส์ กับ มอนตี้  ทำให้เขาตัดสินใจจะตามรอยไอดอลของเขา เมื่อเวลาล่วงเลย 15ปี บิลลี่ได้เดินทางไปหาคุณอิงเกลส์ตามที่เคยรับปาก แต่เมื่อได้เจอกัน บัดนี้ไอดอลของเขากลายเป็นคนที่ถูกลืม โมโหร้ายและอยากลืมอดีตที่เจ็บปวด โดยบิลลี่ของให้เขามาชมการแสดงครั้งแรกของเขา ซึ่งผลออกมากลับล้มเหลวไม่เป็นท่า  แถมยังถูกไอดอลของตัวเองบอกว่าควรจะไปทำอย่างอื่น

 

เมื่อเขากำลังจะกลับบ้านก็เกิดเหตุนางโชว์ถูกฆ่า บิลลี่มองว่ามันเหมือนกับเหตุการณ์ในอดีตซึ่งเกี่ยวข้องกับ อิงเกลส์ จึงบุกไปที่บ้านเพื่อหาคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้น ท้ายที่สุดเขาจึงเผยความจริงสุดสยองว่า มอนตี้ ไม่ใช่หุ่น แต่เป็นน้องชายที่มีสภาพเลือดเนื้อติดกับมือของเขา!!  ซึ่งเป็นคนสั่งให้อิงเกลส์ฆ่านางและผู้หญิงที่เข้ามาหาเขาทั้งหมด  บิลลี่จึงต้องกำจัด มอนตี้  แต่เจ้าชิ้นเนื้อที่มีชิวิตต่างขอชีวิต พร้อมยื่นข้อเสนอที่จะทำให้บิลลี่มีชื่อเสียงเหมือนพี่ของตน ซึ่งต้องแลกว่า จะอยู่ด้วยกันจนวันตาย!!  

 

 

 

 

 10 best ep Tales from the Crypt (7)

6.) [Season 2] EP.16 Television Terror

ฮอร์ตัน ริเวอร์ พิธีกรรายการลี้ลับชื่อดัง ได้เข้ามาทำรายการที่บ้านหลังหนึ่งที่ว่ากันว่าเฮี้ยนที่สุดในละแวกนี้  โดยเขาและตากล้องจะเข้าไปสำรวจซึ่งปรากฏว่า สิ่งที่เขากำลังจะเจอต่อจากนี้ไม่ใช่การจัดฉาก แต่มันคือของจริงเมื่อทุกอย่างในบ้านสำแดงพลังความน่ากลัว เรียกได้ว่าคงจะเป็นประสบการณ์ทำรายการของเขาที่ต้องแลกด้วยชีวิตกันเลยทีเดียว (งานนี้เรทติ้งดีถ้วนหน้า ฮ่าๆ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 10 best ep Tales from the Crypt (8)

5.) [Season 2] EP.4  ‘Til Death

เรื่องราวของเศรษฐีหนุ่มนามว่า โลแกน ที่เดินทางมาซื้อพื้นที่บนเกาะเขตร้อนแห่งหนึ่งเพื่อจะทำรีสอร์ต แต่ว่ามีอุปสรรคทำให้ไม่สามารถลงทุนได้เขาจึงจัดงานเพื่อหาใครวักคนมาร่วมทุนครั้งนี้  จนได้เจอกับ มาร์กาเร็ต  ลูกสาวของเศรษฐ๊ประจำบนเกาะเมื่อโลแกนยื่นข้อเสนอเธอกลับปฏิเสธเพราะมองว่าไม่คุ้มค่าที่จะลงทุน แต่เมื่อเขาหมดเงินเพื่อที่นี่เขาจึงคิดแผนชั่วด้วยการไปหาหมอผีสาวคนหนึ่งที่ได้ให้น้ำยาวิเศษ โดยกำชับว่าใช้เพียง 1-2 หยด

แต่เพื่อทุกอย่างเขาเผลอใส่เกินกำหนด จากที่เศรษฐีสาวจะหลงรักเขา กลับกลายเป็นว่าเธอมีอาการชักดิ้นชักงอก่อนจะสิ้นใจตาย ซึ่งก่อนตายก็ได้บอกโลแกนว่า “จะรักกันจนกว่าความตายจะพรากจากกัน!”

แล้วคำขอก็กลายเป็นความจริงในค่ำคืนหนึ่งเธอฟื้นขึ้นมา แต่ทว่าสภาพของเธอเริ่มเน่าเปื่อย โลแกนจึงหาทางกำจัดทุกวิถีทางแต่เพราะคำมั่นสัญญาของมาร์กาเร็ต โลแกนจึงต้องมีสภาพเหมือนตกนรกทั้งเป็นในที่สุด!!

 

 

 

 10 best ep Tales from the Crypt (9)

4.  [Season 6] EP.2 Only Skin Deep

คาร์ล ชายหนุ่มขี้วีนที่รู้สึกโมโหเมื่อรู้ว่าแฟนของเขามีความสัมพันธ์กับเพื่อน เขาจึงบุกไปงานปาร์ตี้ฮัลโลวีน แต่ก็ถูกให้ออกจากงานด้วยความโทสะของเขาจึงไประบายข้าวของเป็นการระบายอารมณ์ ทว่าเขาก็ได้เจอหญิงสาวหน้ากากขาวนามว่า มอลลี่ ซึ่งชายหนุ่มปิ๊งทันที่เมื่อได้พบเจอก่อนจะไปสนุกต่อที่บ้านของสาวที่จะได้เจอกันครั้งแรก แต่ทว่าเขาอยากจะคบจริงจังกับเธอแต่มอลลี่ปฏิเสธและมีกฎที่ตั้งไว้ว่าจะไม่บอกเรื่องของตัวเองและหลังจบฮัลโลวีนก็ไม่ต้องกลับมาเจออีก

ด้วยความสงสัยในตัวของมอลลี่ เขารอที่เธอหลับก่อนจะค้นข้าวของเพื่อหาตัวตนเธอ ก่อนจะแวะไปห้องหนึ่งที่เธอจะไม่ยอมให้ใครเข้าไป แต่เขาไม่สนใจเปิดประตูพบว่ามีตู้สองสามใบตั้งเขามองดูใกล้ๆแล้วพบว่ามันคือ ใบหน้าของมนุษย์!!

เขาจึงเค้นความลับจากมอลลี่  ก่อนจะกระชากหน้ากากแล้วความจริงก็พบว่า เธอไม่ใส่หน้ากากและนี่คือหน้าจริงของเธอ!! และเธอก็รู้ว่าคาร์ลรู้ความจริงจึงสั่งสอนเขาให้หลาบจำแถมได้ใบหน้าของเขาเป็นหนึ่งในคอเล็คชั่นในที่สุด!!

 

 

10 best ep Tales from the Crypt (10)

3.) [Season 6] EP.13 Comes the Dawn

ชายสองคนที่ชื่นชอบล่าสัตว์ได้เดินทางมายังอลาสก้าเพื่อมาล่าหมีกริซลีย์ ซึ่งพวกเขาได้เจอกับ เจอร์รี่ พรานสาวสวยที่ตอนแรกปฏิเสธไป แต่เมื่อหนึ่งในสองเห็นเหรียญกล้าหาญของเจอร์รี่เลยรู้ว่าเคยรับราชการทหารจึงออกคำสั่งในฐานะนายทหารยศสูง(ยศผู้พัน) ซึ่งเจอร์รี่ได้ยินชั้นนั้นก็อาสานำทางให้กับนักล่าทั้งสองคน

เมื่อไปถึงจุดหมายปลายทาง  กลับพบว่าหมีที่พวกเขาต้องการตัวกลับถูกใครบางคนไล่ล่าไปเสียแล้ว  ชายที่เป็นผู้พันจึงสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วความจริงก็ถูกเปิดเผยว่า เจอร์รี่ พาพวกเขาเพื่อมาเป็นอาหารให้กับเหล่าแวมไพร์ ซึ่งเคยเป็นหนึ่งในเพื่อนของเจอร์รี่ ที่ต้องตายเพราะคำสั่งที่ผิดพลาด แล้วชายอีกคนที่มากับผู้พันจึงฉวยโอกาสยิงผู้พันแล้วหนีสุดชีวิต ความซวยจึงบังเกิดเพราะโดนกับดักหมี ก่อนจะไปซ่อนที่บาร์แห่งหนึ่งและรอเวลารุ่งเช้า

แต่ว่าเขาไม่รู้เลยว่า เวลาที่อลาสก้านั้น  กว่าพระอาทิตย์จะขึ้นก็คงอีกนานเลยทีเดียว

ถ้าใครได้ดูตอนนี้บอกเลยว่านี่มันบรรพบุรุษของหนังแวมไพร์อย่าง  30 Days of nights  ชัดๆ  เรียกว่าพล็อตเรื่องในตอนนี้มาก่อนกาลเวลาอย่างแท้จริง

 

 

 

 10 best ep Tales from the Crypt (11)

2.)[Season 4] EP.6What’s Cookin’

 

เฟร็ด กับ เอ็มม่า  คู่รักที่กำลังปวดหัวเพราะว่ากิจการร้านอาหารของทั้งสองรายได้ไม่เข้ามามีแต่หนี้สิน แล้วเจ้าหนี้อย่าง ชัมลีย์ ก็มาทวงหนี้ทุกวัน จนวันหนึ่งเฟรดไปทำให้เขาโกรธจนโดนไล่ที่ ในวันรุ่งเช้าพวกเขาจึงเตรียมจะเก็บร้านแต่ทว่า เอ็มม่ากลับพบชิ้นเนื้อ2-3ชิ้นและไข่ จนนายตำรวจเข้ามาที่ร้านแล้วสั่งทันที  ปรากฏว่ากลิ่นหอมของเนื้อเตะจมูกจนคนเข้าร้านแบบไม่เคยมีมาก่อน แล้วเฟร็ดก็สังเกตเห็น แกสตัน ลูกจ้างที่มีผ้าเช็ดหน้าของชัมลีย์ จึงสอบถามเรื่องราวแล้วเขาก็พบความจริงว่า ชัมลีย์กลายเป็นศพและเนื้อของเขากำลังจะถูกชำแหละเป็นเสต๊กนั่นเอง!!  ทำเอาเฟร็ดถึงกับหน้าถอดสี แกสตันจึงยื่นข้อเสนอว่าถ้าเขาเป็นเจ้าของร้านเขาก็จะปิดปากเรื่องนี้ให้ จนทำให้ร้านขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

 

 

 

10 best ep Tales from the Crypt (12)

1.[Season 4] EP.6Mournin’ Mess

 

เกิดเหตุประหลาดเมื่อคนจรจัดถูกทำร้ายจนเป็นศพไม่ก็หายสาบสูญ สร้างความปวดหัวให้กับเหล่าตำรวจที่ต้องทำคดีนี้  ทางด้านเดียวกัน สวีทนี่ นักข่าวเสือผู้หญิงก็ไปทำข่าวการเปิดตัวสุสานของคนจรจัดโดยองค์กรการกุศลแห่งหนึ่ง สร้างความสังสัยให้กับเขาที่ว่าทำไมองค์กรถึงไม่นำเงินมาช่วยคนจรจัดที่ยังมีชีวิต ก่อนที่ในค่ำคืนเดียวกันชายจรจัดคนหนึ่งที่ถูกต้องสงสัยว่าฆ่าคนจรจัดในตอนนี้จึงบอกเบาะแสว่าถ้าอยากรู้คำตอบลองที่สุสานในตอนพระอาทิตย์ตกดิน

 

ต่อมาเขาได้เจอโฆษกสาวที่ทำงานกับองค์กรแห่งนี้ จึงใช้ความเจ้าชู้ของตัวเองในการให้เธอพูดออกมา แต่แผนล่มเพราะเธอจับได้ว่าเขาตั้งเครื่องบันทึกเทป ทำให้เขาได้ข้อมูลมาระดับหนึ่ง ก่อนที่วันถัดมาเขาจะไปตามทางที่มีคนจรจัดแล้วได้เจอชายจรจัดที่คุยกันครั้งก่อน แต่ถูกใครบางคนฆ่าปิดปาก

 

ในที่สุดเขาจึงไปสุสานตอนค่ำ แล้วพบว่าสุสานกำลังยุบตัวลง เมื่อเปิดออกมาพบว่ามันเป็นทางลับไปสู่ห้องๆหนึ่ง  แต่เมื่อได้ยินเสียงฝีเท้าใครบางคนกำลังมา เขาจึงซ่อนในโลงศพ ก่อนจะเปิดมาอีกทีพบว่า เขาอยู่ท่ามกลางโต๊ะอาหารในฐานะอาหารจานหลัก!!และความจริงก็ปรากฏว่าองค์กรของพวกเขาคือ Grateful Homeless  Outcasts Unwanted Layaway Society ซึ่งถ้ารวมเฉพาะอักษรตัวแรกจะได้คำว่า GHOULS หรือพูดง่ายๆคือพวกเขาเป็น ปีศาจ นั่นเอง !!!

 

 ——————————————————-

 

และทั้งหมดนี้คือ 10 อันดับตอนสุดหลอนของซีรีส์ Tale from the Crypt หรือเรื่องเล่าจากหลุมที่นำมาฝากในวันนี้ ใครที่อ่านแล้วทันซีรีส์เรื่องนี้ มีตอนไหนที่ชื่นชอบลองเข้ามาคอมเม้นต์รำลึกความหลังกันได้เลยครับ…

 

@P.PETTY

 

ข้อมูลอ้างอิง

-            

-            

-            

-            

-            

-            

 

 {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|