5 เหตุผลที่ทำให้คุณต้องดู “รักยิ้มของเธอ” (Falling Into Your Smile) ซีรีส์จีนคุณภาพจาก WeTV
24 สิงหาคม 2564 20:21 น.

falling-into-your-smile (20)

รักยิ้มของเธอ(Falling Into Your Smile) ซีรีส์จีนคุณภาพจาก WeTV

ความยาว ตอนละ 1 ชั่วโมง จำนวน 31 ตอน

 

 

ส่วนตัวผู้เขียน เป็นคนนึงที่ชื่นชอบการเล่นเกมมาก เชื่อว่าใครหลายๆคนที่เล่นเกม คงเคยได้ยินคนรอบข้างบอกว่า “คนที่เล่นเกมบ่อยๆเล่นเกมหนักๆคือพวกเด็กติดเกมไม่มีอนาคต “ แต่ถ้าได้ลองมองเข้าไปให้ลึกจริงๆ หรือมีโอกาสทำความรู้จักการวงการนี้แล้ว จะพบว่านอกจากการเล่นเพื่อความบันเทิงแล้ว ในปัจจุบันนี้ก็มีหลายๆอาชีพที่ทำเงินให้สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมได้ ทั้งการเป็น Streamer (การเล่นเกมให้ผู้อื่นดู) , Showcaster (นักพากย์การแข่งขัน) , หรือนักกีฬา E-Sport ที่เป็นคนที่เล่นเกมมีฝีมือระดับนึงเพื่อแข่งขันสร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติได้ และอื่นๆอีก (อย่าง เฮีย แอดมิน AK ก็เริ่มจากเกมเมอร์ แล้วผันตัวมาเป็นนักข่าว กับ เขียนบทความลงเวป ไรงี้…)

e-sport-gamer-gaming-disorder (19)

ซึ่งจะเห็นได้ว่าการที่เล่นเกม นอกจากเพื่อความบันเทิงแล้ว มันยังสามารถใช้เป็นช่องทางที่สร้างอาชีพให้กับผู้ที่ชื่นชอบในการเล่นเกมได้ดีอีกด้วย แต่ก็ยังเป็นสิ่งที่หลายๆคนอาจจะยังไม่เข้าใจในวงการเกมมากพอ จึงต้องเกิดสื่อต่างๆที่พูดถึงคนกลุ่มนี้ขึ้นมา

 

falling-into-your-smile (2)

จึงทำให้เกิด “ละครซีรีย์ รักยิ้มของเธอ” (Falling Into Your Smile) จะเกี่ยวกับการแข่งขัน E-Sport ของประเทศจีน ดินแดนที่ E-Sport รุ่งเรือง และมีความไม่เข้าใจในอาชีพนี้อย่างละครึ่งต่อครึ่ง โดยการต่อสู้ในซีรีส์เรื่องนี้ จะใช้เกม   Onmyoji Arena ซึ่งเป็นรูปแบบแนว Moba เป็นแกนของเรื่องครับ

 

 

 

เรื่องย่อ

falling-into-your-smile (19)

การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ของเกม Onmyoji Arena  ทีม ZGDX  ปะทะกับทีม CK ในรอบชิงชนะเลิศ

 

ซึ่งในการแข่งขันนั้น  เทพหมิง ผู้เล่น Mid Lane ของทีม ZGDX ที่เกิดอาการบาดเจ็บที่ข้อมือจากเหตุการ์ณนึง ทำให้การในการแข่งขันนั้น ไม่สามารถแสดงฝีมือได้อย่างเต็มที่ ทำให้การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศนั้นแพ้ไปอย่างน่าเสียดาย

 

 

และในการแข่งขันนั้นเทพหมิงก็ได้ประกาศแขวนเมาส์ อำลาจากการแข่งขันไป

 

 

 

 

falling-into-your-smile (15)

ทำให้ทีม ZGDX ตำแหน่งผู้เล่นเลนกลางที่ยังไม่มีใคร ทางทีมจึงต้องหาผู้เล่นใหม่ ซึ่งได้ไปเชิญ “Smiling” ผู้เล่น ฝีมือฉกาจ จากการเล่นตัวละคร“ทามาโมะ” จนกลายเป็นอันดับ1ของเซิฟมาเข้าทีม

 

ซึ่งตัวจริงแล้วคือ ถงเหยา และเป็นผู้หญิง! แน่นอนว่าในจีน สิทธิสตรีเองก็ใช่ว่าจะเหมือนกับนานาประเทศ การต่อสู้ในสังเวียน E-Sport ของผู้หญิงในจีนเอง ก็มีทั้งคนที่ยอมรับ และ คนที่รับไม่ได้  จึงเป็นเรื่องราวการเดินทางของผู้หญิงเก่งที่มุ่งสู่เป้าหมายในการเป็นนักกีฬา E-Sport  โดยมีความรักที่อาจจะทำให้เป้าหมายของเธอมีจุดสะดุดบ้าง 

 

แล้วจะไปถึงเป้ามั้ยเนี่ย? อันนี้ต้องรอชมในซีรีส์ครับ

 

 

 

ดูฟรี Ep 1 เต็มตอน 50 นาทีเต็ม

 

————

 

และด้วยความที่ซีรีส์เรื่องนี้ ผู้เขียนได้ดูแล้ว ติดมากกกกกกก

จึงอยากจะมาป้ายยาบอกต่อๆกัน

เลยสรุปมาสั้งๆ “5 เหตุผล ที่ควรดูเรื่องนี้”

เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ที่มีใจรักในการเล่นเกม

และอยากเป็นนักกีฬา E-Sport ครับ

 

 

 

falling-into-your-smile (1)

1.การต่อสู้ที่ว่าด้วย ความฝันของเรา แต่บางครั้งคนรอบข้างก็ไม่เข้าใจ!

แน่นอนว่าหากใครบอกว่า โตขึ้นมาอยากเป็นนักเล่นเกม เชื่อว่าครอบครัวส่วนใหญ่ก็คงจะไม่เห็นด้วย

ซึ่งแน่นอนว่า ถงเหยา ตอนที่ได้รับเชิญให้ไปเป็นนักกีฬา E-Sport แน่นอนว่า แม่ไม่อยากให้ไปเป็นแน่นอน

เพราะแม่อยากให้ลูกเรียนจบปริญญาดีๆ มีงานทำที่มั่นคง แต่มีประโยคนึงที่ฟังแล้วโดนใจชอบมากในเรื่อง

คือตอนที่พ่อแม่ของ ถงเหยา มาที่ค่ายของ ZGDX เพื่อมาหาลูกสาว แม่ได้บอกถงเหยาว่า อยากให้ลูกทำงานที่ธนาคาร มีงานที่มั่นคง  แต่ถงเหยาได้ตอบแม่กลับไปว่า

 

falling-into-your-smile (3)

” ให้หนูไปฝึกงานที่พ่อแม่จัดหาให้ ทำงานที่ตัวเองไม่ชอบ แต่งงานกับคนที่บอกว่าชอบก็ไม่ใช่ จะบอกรังเกียจก็ไม่เชิง มีลูก แล้วก็มีการงานมั่นคงไปจนเกษียณ แล้วคำสลักบนป้ายหลุมศพก็คือนี่คือคนธรรมดาที่ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขแต่ไม่เคยมีความสุข ชีวิตแบบนั้นไร้ความหมายสุดๆเลยค่ะ

 

 

มันเป็นคำพูดที่เจ็บจริงๆนะว่า การที่คนเราคนนึงมีความฝัน แต่บางครั้งก็ไม่มีแม้แต่โอกาสจะได้เริ่มต้นลงมือทำ เพียงเพราะว่าคนรอบข้างเราไม่อยากให้เราทำ จนทำให้เราไม่มีแม้แต่โอกาสจะได้เริ่มต้นทำตามฝัน แต่กลับได้ใช้ชีวิตตามที่สังคมต้องการ แต่ไม่ใช่ชีวิตที่ตัวเองต้องการ

 

ซึ่งในเรื่องนี้ ได้สอนให้รู้เลยว่า บางครั้ง ความขัดแย้งกัน แต่การที่ได้พูดคุยอธิบายปรับความเข้าใจกัน มันก็เป็นเรื่องที่ดีเพราะสุดท้ายแล้ว การเข้าใจกันนี่แหละดีที่สุดแล้ว  หลังจากนั้นทางครอบครัวก็อนุญาตให้ถงเหยาได้เริ่มต้นทำตามความฝันมุ่งสู่การเป็น นักกีฬา E-Sport

 

falling-into-your-smile (13)

2.การต่อสู้ ที่ว่าด้วย ผู้หญิงก็เป็นนักกีฬา E-Sport ได้

ในวงการเกม E-Sport ปกติโดยส่วนใหญ่ เราจะเห็นมีแต่ผู้ชายเข้าแข่งขันกันซะส่วนใหญ่ ซึ่งตอนที่ถงเหยาได้เข้าร่วมทีมมา ก็มีเสียงแฟนคลับของทีม ZGDX ต่อว่าด่าต่างๆนานาว่า เอาผู้หญิงมาร่วมทีมทำไม มันไม่ดีต่างๆ เล่นไม่เก่งแน่ๆ เอามาสตรีมโชว์เรียกแฟนๆผู้ชายต่างๆ แน่นอนว่าสุดท้ายแล้ว สิ่งที่จะทำให้ทุกคนยอมรับได้ก็คือการแสดงฝีมือ

ซึ่งส่วนตัวก็แอบคิดและสงสัยนะว่า ทำไมหลายๆคน ถึงมองว่าผู้หญิงไม่เหมาะสมที่จะเป็นนักกีฬา E-Sport ทั้งๆที่เกมที่แข่งขันกันจะแพ้หรือชนะ มันอยู่ที่ฝีมือไม่ใช่ที่เพศ ซึ่งในปัจจุบันนี้ ก็จะพบเห็นได้บ่อยๆว่า มีการแข่งขัน E-Sport ที่เป็นทัวร์หญิงสม่ำเสมอในหลายๆเกม และการแข่งขันก็เป็นการแข่งขันที่ดีและสนุกมากๆด้วยเช่นกัน

 

falling-into-your-smile (5)

อย่างของประเทศไทยก็เคยมีน้อง มุก หรือ Miffy จากทีม Monori Bacon  ที่เคยร่วมการแข่งขัน Throne of Glory ที่ประเทศเวียดนาม จากเกม ROV

 falling-into-your-smile (6)

หรือ  Colalin จากทีม Taipei Assassins จากเกม League Of Legends ที่ได้ร่วมแข่งขันในสมัย SS 2 ของเกม

ซึ่งในปีนั้นทีม Taipei Assassins ก็ได้ตำแหน่ง World Championship SS2 ของเกม League Of Legends ด้วย

 

จะเห็นได้เลยว่า ผู้หญิงก็สามารถเป็นนักกีฬา E-Sport ได้ เพราะงั้นสำหรับสาวๆที่มีความฝันอยากเดินทางเส้นทางนี้ก็… “สู้ๆนะครับ”

 

 

falling-into-your-smile (16)

3.สิ่งที่ซีรีส์ต้องการสื่ออย่างมีนัยยะสำคัญ

“เล่นเกมเก่ง ไม่ได้หมายความว่าเป็นนักกีฬา E-Sport ได้”

เชื่อว่าหลายๆคนที่เล่นเกมเก่งหรือมีฝีมือระดับนึง กดSolo แบกทีมชนะประจำ

ก็คงมีความคิดว่า แบบนี้น่าไปลงแข่งแหะ ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า การเป็นนักแข่งจำเป็นต้องมี Skill Playที่ดี แต่มันก็มีอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกันคือ “การเล่นเป็นทีม” หากจะเป็นนักแข่ง E-Sport

 

ซึ่งตอนแรกถงเหยา หรือ Smiling ผู้เล่น เลนกลางที่มีฝีมือเล่นตัวละคร ทามาโมะ ได้อันดับ 1 ของเซิฟ แน่นอนว่าเล่นเก่งอยู่แล้ว แต่พอมาอยู่กับทีม ZGDX  ครั้งแรกที่เล่นกับเพื่อนร่วมทีม  ในเกมนั้นถงเหยาสามารถจบเกม และได้ MVP ผู้ชนะ ซึ่งใครเห็น KDA ก็เป็นปลื้มแน่ว่า คนนี้เล่นเก่งแบกทีมได้สุดยอดไปเลย แต่สมาชิกในทีมกลับมองกลับกันเลยว่า การเล่นแบบนี้คือการเล่นที่แย่มาก เพราะคุณเก่งเพียงคนเดียว บอกให้เพื่อนร่วมทีมไปตาย และก็เก็บคิลกับโกลด์มากสุด เล่นแบบนี้ ควรไปเล่นคนเดียวเลยเถอะ

falling-into-your-smile (7)

เพราะงั้นสิ่งที่อยากจะบอกก็คือ เมื่อคุณมาเป็นนักกีฬา E-Sport แล้ว แค่เล่นเกมเก่งเพียงคนเดียว มันไม่เพียงพอ แต่ต้องเล่นเป็นทีมกับเพื่อนได้ ซึ่งนี่คือสิ่งที่ต้องฝึกฝนและขาดไม่ได้เลย

 

 

 

falling-into-your-smile (4)

4.ซีรี่ส์เรื่องนี้ จะบอกคุณว่า “ทุกการแข่งขันมีแพ้มีชนะ

แต่วันใดที่แพ้ ขอแค่ หัวใจไม่แพ้ตาม ซักวันก็จะกลับมาชนะได้”

การแข่งขันมีแพ้มีชนะเสมอ แต่ไม่ใช่ทุกครั้งที่จัดการความรู้สึกของตัวเองเมื่อแพ้จนทำให้รู้สึกดาวน์ได้

มันเป็นความจริงที่ต้องยอมรับ อยู่ที่ว่าจะยอมรับและจัดการกับความรู้สึกนี้ยังไง

 

ซึ่งในเรื่องนี้ แน่นอนว่าถงเหยาที่พึ่งเข้าร่วมทีม ZGDX แม้จะมีฝีมือการเล่นที่เก่งแล้ว แต่ก็คือเก่งในฐานะ Player ทั่วไป ยังไม่ใช่ในฐานะนักแข่ง ประสบการ์ณยังไม่มี และเมื่อมีการเล่นที่แพ้ และยิ่งเป็นการแพ้ที่แบบลงมือทำอะไรไม่ได้เลย เดินไปไหนก็ตาย ยิ่งทำให้รู้สึกแย่มากสุดๆ  และแน่นอนว่าด้วยความที่เป็นผู้หญิงเล่นแล้ว ยิ่งมีคนต่อว่า และแรงกดดันมากมาย

 

ตรงนี้แหละคือจุดวัดใจเลยว่าจะทำยังไงต่อไป  ซึ่งเพื่อนร่วมทีม และคนรอบข้าง คือกำลังใจสำคัญเลยจริงๆ และอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยคือเป้าหมายและความฝันของตัวเอง

 

 

 

falling-into-your-smile (21)

5.ซีรี่ส์เรื่องนี้ นำเสนอในหลากหลายแง่มุมของวงการเกม

“เมื่อคุณเป็นนักกีฬา E-Sport แล้ว คุณจะกลายเป็นบุคคลสาธารณะทันที”

ดังนั้น “ต้องรู้จักการวางตัว”

สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไประหว่างเป็น Player กับ นักแข่ง E-Sport คือตอนที่คุณเป็น Player น้อยคนที่จะสนใจหรือรู้จักคุณ แต่ในเมื่อคุณเป็นนักแข่งแล้ว คุณจะเริ่มมีคนรู้จัก และเริ่มมีคนสนใจ การวางตัวจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากคุณทำอะไรผิดพลาดลงไป ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวที่จะถูกมองว่าทำตัวแย่ แต่สังคมรอบข้างอาจจะไม่ยอมรับในตัวคุณอีกเลย

 

อย่างในเรื่องนี้ ในตอนที่ทีม ZGDX กำลังไปได้ดี แต่ลู่เยว่ 1 ในสมาชิกในทีมZGDX ได้มีการกระทำใช้ความรุนแรง จนทำให้ทีมพลาดการแข่งขันไป และภาพลักษณ์ของคนนอก จากที่มองว่า นักแข่ง E-Sport เป็นผู้เล่นที่ดี สุดท้ายก็มองว่า ก็ไม่ต่างอะไรจากเด็กติดเกมที่ชอบเล่นเกมและก็ใช้ความรุนแรง

 

เพียงแค่อารมณ์ชั่ววูบ มันไม่ใช่แค่ตัวเองเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบ แต่กลายเป็นว่าเพื่อนร่วมทีมและเพื่อนร่วมวงการได้รับผลกระทบตามไปหมด เพราะฉะนั้นการที่มายืนอยู่จุดนี้อาจจะต้องควบคุมสติและอารมณ์ของตัวเองให้ดีที่สุด

 falling-into-your-smile (18)

ขอแนะนำนักแสดงในเรื่องสักหน่อย ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ นอกจากจะเป็นการแข่งขันเกมกันแล้ว ที่เข้าโหมดจริงจังเกมมิ่ง  ยังมีโมเม้นแบบ โรแมนติก หวานๆซึ้งๆน่ารักๆ ระหว่างนักแข่งด้วยกันเอง ซึ่งบอกเลยว่า ดูแล้วจะฟินมากๆ  เพราะผู้ชายในเรื่องหลายๆคนก็งานดีหล่อเท่มากๆ และนางเอกกับเพื่อนนางเอกก็น่ารักไม่แพ้กันด้วย แนะนำให้ดูเลยจริงๆ

 

 

แนะนำนักแสดง

falling-into-your-smile (8)

เฉิงเซียว รับบท ถงเหยา สมาชิกหญิงทีม ZGDX ตำแหน่ง Midlane  Id : Smiling

เด็กสาวที่เล่นเกมเก่งและวันนึงผู้จัดการทีม ZGDX  ต้องการหาผู้เล่น Midlane คนใหม่ จึงได้มาชวนเธอเข้าร่วมทีม ซึ่งตอนแรกพ่อแม่ก็ไม่เห็นด้วย แต่ด้วยการที่เธอมีความฝันแน่วแน่ที่จะมาเล่นตรงนี้ และได้รับโอกาส จึงตัดสินใจเข้าร่วมทีม ZGDX

 

 

 

falling-into-your-smile (9)

สวีข่าย รับบท ลู่ซือเฉิง กัปตันทีม ZGDX ตำแหน่ง AD Id : ZDGX_Chessman

หนุ่มหล่อมาดเท่ สมาชิกทีม ZGDX ที่คอยดูแลถงเหยา ให้เป็นนักกีฬา E-Sport ซึ่งดูเผินๆอาจจะดูเป็นคนพูดน้อยเงียบๆ แต่ความเป็นจริงคือเอาใจใส่สมาชิกในทีมจริงๆ มักจะให้คำปรึกษาและคอยอยู่ข้างๆถงเหยาเสมอ

 

 

—————————————————————————–

 

 

ตัวอย่างสุดสวีท ฟินจิกหมอนตายกันไปข้างนึงเลย!!


 

 

ดูฟรีครบทุกตอนที่  

อัพตอนใหม่:จ. – พฤ. 1ตอน/วัน | VIP ดูได้มากกว่า Fast Track เริ่ม 8/07 09.00น. ———

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น WeTV ที่

 

อัพเดทข่าวสารจาก WeTV Thailand

Twitter : @WeTVThailand l

Instagram : @wetvthailand l

YouTube :

 

 

 {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|