ขุดกรุเกมเก่า Parasite Eve 2 [เนื้อเรื่อง / Ps1]
21 กรกฎาคม 2564 19:13 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 parasite-eve-2 (1)

ขุดกรุเกมเก่า – Parasite EVE 2

ประเภท : Survival Horror(RPG) / Sci-Fi Triller
ผู้พัฒนา : Square Soft
เครื่อง : Playstation
วางจำหน่าย : 16 ธันวาคม 2542

ย้อนกลับไปอ่านภาคแรก คลิก 

 parasite-eve-2 (2)

 …เกมภาคต่อของ Parasite Eve กับเรื่องราวที่ว่าด้วยการกลายพันธุ์ของเซลล์ในร่างสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “ไมโตครอนเดรีย”(Mitochondria)โดย สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ในเกมซีรี่ย์นี้จะถูกเรียกว่า Neo- Mitochondrial Creatures” หรือ NMC”

 

 

ส่วนใครที่ยังไม่ทราบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในภาคแรก สามารถตามไปอ่านก่อนที่ลิ้งก์นี้ได้เลยครับ

 

 

 

Story

Parasite (36)

*ในภาพตอนจบที่โรงละครของเกมภาคแรกจะไม่ได้ถูกนับเป็น  Timeline หลักที่เชื่อมกับภาค 2 และ 3 แต่จะเป็นเนื้อเรื่องของ Ex-Game Chysler Building ที่เป็นการเล่นแบบ New Game Plus ในเกมภาคแรก โดยจะมีเรื่องราวและตอนจบเป็นการที่ตัวเอกอย่าง อายะ ได้กลับเป็นคนปกติอีกครั้ง

 

parasite-eve-2 (5)

เดือนกันยายน ปี 2000 เป็นเวลา 3 ปีนับจากเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในเมืองแมนฮัตตัน จากผลงานและความสามารถในภาคแรกทำให้ อายะ ได้เข้าทำงานกับหน่วยงานย่อยในสังกัดของ FBIอย่าง “Mitochondrion Investigation and Suppression Team” หรือ “หน่วย M.I.S.T.” ในเมืองลอสแองเจลิส โดยมีเป้าหมายในการสืบสวน, ไล่ล่าและกำจัดสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์อย่างพวก NMC ให้หมดสิ้น

 

ในวันหนึ่งหลังการซ้อมยิงปืนของอายะ เธอก็ได้รับคำสั่งให้ไปตรวจสอบยังตึก Akropolis ซึ่งได้รับการแจ้งมาว่ามีการพบเห็นสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์อย่าง NMC อยู่

 parasite-eve-2 (1)

แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ อายะก็ได้พบกับร่างของเหล่าหน่วย SWAT ที่ตายเกลื่อนกระจัดกระจายโดยฝีมือของพวก NMC จำนวนมากในบริเวณนั้น(โดยยังมีคนที่รอดชีวิตอยู่ให้เห็นบ้าง) และในระหว่างตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ อายะได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งในร้านCafe แต่เมื่อเธอเข้าไปทำการช่วยเหลือ หญิงสาวก็ได้กลายร่างเป็นNMC และเข้าทำร้ายเธอ แต่ก็ได้พาร์ทเนอร์คนใหม่ของเธออย่าง Robert Broderick ที่ตามมาสมทบช่วยไว้ได้ทัน ก่อนจะได้รับบาดเจ็บ

 

 

 

parasite-eve-2 (6)

ต่อมาระหว่างแยกกันตรวจสอบสถานที่ อายะได้พบ ANMC (NMC เทียม) หน้าตาคล้ายมนุษย์ในชุดทหารกำลังทำร้าย Robert โดยเธอก็ได้ทำการไล่ตามมันไป จนได้รู้ว่ามันถูกเรียกว่า No.9 Golem อีกทั้งมันยังได้ทำการติดตั้งระเบิดเอาไว้ที่ตึกแห่งนี้

 parasite-eve-2 (7)

อายะ ได้ต่อสู้กับ No.9 ที่ชั้นดาดฟ้าก่อนที่การต่อสู้จะจบลงที่ชัยชนะของเธอ แต่No.9 ก็ได้กดชนวนระเบิดเพื่อทำลายหลักฐานทั้งหมด ก่อนจะฉวยโอกาสหลบหนีไป แต่โชคยังดีที่เฮลิคอปเตอร์ตำรวจได้มารับตัวของ อายะ และ Robert (ที่ตามมาหลังNo.9 หนีไป) จนทั้ง2 รอดจากระเบิดมาได้อย่างหวุดหวิด

 

parasite-eve-2 (8)

วันต่อมาอายะได้รับมอบหมายให้ไปตรวจสอบข่าวลือเรื่อง NMC ในชุมชน Dryfield บริเวณ ทะเลทรายโมฮาวี ก่อนจะพบว่าทั้งพื้นที่แห่งนั้นเต็มไปด้วยพวก NMC

 

 

 

parasite-eve-2 (9)

กระทั่งระหว่างการตรวจสอบพื้นที่ อายะก็ได้ช่วยเหลือ Kyle Madigan นักสืบเอกชนที่กำลังทำคดีเกี่ยวกับหลุมหลบภัยแห่งหนึ่ง ซึ่งน่าจะเป็นต้นตอของ NMC ที่กำลังระบาดอยู่ในพื้นที่ ทำให้ทั้ง 2คนตัดสินใจร่วมมือกันค้นหาหลุมหลบภัยแห่งนั้น จนได้ข้อมูลและสามารถเข้าไปในหลุมหลบภัยที่ซ่อนอยู่ได้สำเร็จ

 

parasite-eve-2 (10)

เมื่อเข้าไปสำรวจด้านในนั้น อายะก็ได้พบว่าสถานที่แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อทำการทดลองสร้างสิ่งมีชีวิตรูปแบบใหม่ โดยใช้ตัวอย่างจาก DNA ของตัวอายะที่หลงเหลืออยู่ในที่เกิดเหตุบนเกาะแมนฮัตตัน

 

parasite-eve-2 (11)

ภายในหลุมหลบภัยด้านใน อายะและ Kyle จะได้พบกับร่างโคลนนิ่งคนหนึ่งที่เกิดจาก DNA ของอายะโดยมีรูปร่างเป็นเด็กผู้หญิง (อายะตอนเด็ก) ที่มีพลังในการควบคุมสั่งการ NMC ได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งอายะก็ได้ตั้งชื่อให้กับเธอว่า “EVE” (อีฟ)

 

parasite-eve-2 (12)

ในเวลาต่อมาพวกเธอได้ถูกโจมตีโดยศัตรูจน อีฟ ถูก No.9 ชิงตัวไป ทำให้ อายะได้ตามไปช่วยเหลือเธอ กระทั่งได้เผชิญหน้าเข้ากับกลุ่ม Golem (ร่างทดลองแบบ No.9) ขนาดใหญ่ แต่ด้วยการช่วยเหลือทางอากาศของนาวิกสหรัฐฯที่อายะได้ขอกำลังเสริมไปก่อนหน้านี้ ก็ทำให้สามารถคลี่คลายสถานการณ์ลงไปได้

 

parasite-eve-2 (13)

 อายะได้ตามร่องรอยของอีฟจนพบว่า เธอถูกพาตัวไปยังห้องที่มีรังไหมขนาดใหญ่ ซึ่ง No.9 กำลังพยายามเชื่อมต่ออีฟกับรังไหมนั้นโดยมี Kyle ยืนอยู่ด้วย

 

 

 parasite-eve-2 (14)

ในระหว่างนี้ Kyle ที่เป็นสายลับ 2หน้า จะแกล้งทรยศอายะ ก่อนจะหันกลับไปยิง No.9 จนทำให้มันพลาดท่าโดนรังไหมนั้นดูดกลืนเข้าไป หลังจากช่วยอีฟและอายะได้สำเร็จ เขาก็ได้อธิบายว่า แท้จริงแล้ว Kyle ทำงานให้กับประธานาธิปดีสหรัฐ ในการแทรกซึมเข้ามาสืบหางานวิจัยที่แห่งนี้

 

แต่ในขณะที่Kyle ทำการติดต่อเรียกหน่วยแพทย์ให้มารับตัวพวกเขานั้นเอง อีฟก็สังเกตเห็นแสงจากฟากฟ้า ซึ่งมันก็คืออาวุธติดดาวเทียมที่ถูกยิงลงมาเพื่อทำลายหลุมหลบภัยและ พื้นที่ Dryfield ทว่าผลของการโจมตีนั้นทำให้ ANMC ที่อยู่ภายในรังไหมฟักตัวออกมา

parasite-eve-2 (15)

และKyle ที่พาทั้ง 2คนหลบการโจมตีนั้นก็ได้เสียขาข้างซ้ายไปจากแรงระเบิด

 

parasite-eve-2 (16)76-capture_22042012_155350

เมื่ออายะได้ทำการโจมตีจนมันได้รับบาดเจ็บสาหัส มันก็ได้ฉวยโอกาสที่อายะคิดว่ามันตายแล้ว ทำการดูดกลืนร่างของอีฟเข้าไป ทำให้มันวิวัฒนาการเป็น NMC รูปร่างคล้ายผีเสื้อที่เป็นบอสตัวสุดท้ายของเกมภาคนี้ ซึ่งหลังจากที่อายะปราบ NMC ตัวนั้นลง มันก็ได้สลายหายไปเหลือไว้แต่ร่างของอีฟที่ตกลงมา

 

         *โดยในเกมภาคนี้จะมีฉากจบที่แตกต่างไปตามการเล่น ด้วยกันทั้งหมด 3แบบ ส่วนรายละเอียดเงื่อนไขนั้นค่อนข้างจะยิบย่อย จึงอยากให้ทางผู้อ่านได้ลองไปหามาเล่น เพื่อสัมผัสอรรถรสของเกมด้วยตัวเองดีกว่าครับ

 

รวมฉากจบ

 

 

Good Ending

หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้น Kyle ก็ได้หายตัวไป  ในขณะที่อายะได้รับเลี้ยงอีฟในฐานะน้องสาวของเธอ ส่วนทาง Robert นั้นได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้นำของหน่วย MIST หลังกวาดล้างการทุจริตภายในได้สำเร็จ

 

หนึ่งปีต่อมา อายะและอีฟได้เดินทางมาที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ใน New York ซึ่งที่นั่น พวกเธอก็ได้พบกับ Kyle ที่ปรากฏตัวมาเซอร์ไพร์พวกเธออีกครั้ง

 

 

Normal Ending

หลังจากเอาชนะบอสตัวสุดท้ายลงได้ อายะและอีฟจะตื่นขึ้นมาท่ามกลางทีมแพทย์ ก่อนที่ภาพจะตัดจบไปแบบนั้นเลย

 

 

Bad Ending

 คล้ายกับ ฉากจบแบบ Normal ที่อายะจะเห็นภาพของ Kyle ที่เลือนลาง แต่ยังไม่ทันได้บอกอะไรกับเขา เธอก็หมดสติไป พร้อมกับ เครดิตของเกมที่ปรากฏขึ้นมา

 

 

 

 

 

Gameplay

ในเกมภาคนี้ระบบเกมเพลย์ได้เปลี่ยนจากแนว Action Turn-Base มาเป็น RPG ที่ผสมเข้ากับ Survival Horror โดยจะมีค่าสถานะหลักๆดังนี้

    

   

 -EXP (ค่าประสบการณ์) ใช้สำหรับเพิ่มระดับและเสริมความแข็งแกร่งให้กับ Parasite Energy

       

-HP (ค่าพลังชีวิต)

        

-MP (Mitochondria Points) ใช้สำหรับเพิ่มความสามารถของ Parasite Enegy

        

-PE (Parasite Energy) เปรียบได้กับพลังเวทย์ของเกมนี้

        

-BP (Bounty Points) ได้จากการสังหารศัตรู โดยจะนำไปแลกเป็นอาวุธ, ชุดเกราะ, ไอเทม และกระสุนได้ที่ร้านค้า (ค่าเงินนั่นแหละ)

 

 

parasite-eve-2 (17)

Combat

  ระบบการต่อสู้ของภาคนี้ ได้เพิ่มอิสระในการเคลื่อนไหวของผู้เล่นให้มากขึ้น ด้วยการเปลี่ยนจากการต่อสู้ด้วยระบบ Active Time Bar มาเป็นแบบ Real Time โดยใช้มุมกล้องแบบล็อคเหมือน Resident Evil นั่นเอง

 parasite-eve-2 (18)

โดยเมื่อผู้เล่นเจอกับศัตรู ตัวเกมจะทำการเข้าสู่ฉากต่อสู้ โดยจะมีภาพของฉากในขณะนั้นเปลี่ยนเป็นโทนขาวดำชั่วคราว

 parasite-eve-2 (19) parasite-eve-2 (20)

พร้อมกับปรากฏจอเรดาห์ที่มุมขวาบน  ซึ่งในตัวเกมภาคนี้ยังได้ตัดระบบ “ระยะโจมตี” ของอาวุธออกไป ทำให้ผู้เล่นสามารถโจมตีศัตรูในระยะที่ปลอดภัยได้แล้ว แถมยังได้เพิ่มระบบการ “ล็อคเป้าหมาย” เมื่อศัตรูอยู่ในระยะให้

 

 

parasite-eve-2 (21)

ทั้งนี้ในบางครั้งหากศัตรูทำการพุ่งชน แล้วเราสามารถหลบได้ ศัตรูเหล่านั้นก็จะได้รับความเสียหายจากการพุ่งชนสิ่งกีดขวางด้วย

 parasite-eve-2 (22)

และเมื่อการต่อสู้สิ้นสุดลง ตัวเกมจะแสดงค่าสถานะรางวัลต่างๆที่ได้รับจากการต่อสู้ครั้งนั้นขึ้นมา ( สไตล์”ไฟนอลแฟนตาซี”ไงล่ะ!!)

 

 

 

Parasite Energy

  parasite-eve-2 (23)

ทักษะความสามารถในการควบคุมพลังไมโตคอนเดียของอายะนั้น เปรียบได้กับพลังเวทย์มนตร์ โดยจะสามารถเสริมความแข็งแกร่งขึ้นได้ด้วย ค่าประสบการณ์ที่ผู้เล่นทำการสะสมมา

parasite-eve-2 (24)

โดยจะปรากฏอยู่ที่แถบขวาล่าง และสามารถเลือกเปลี่ยนสกิลที่ต้องการใช้ได้อยู่ตลอดเวลา แต่จะต้องเสีย MP ตามที่สกิลกำหนด (ซึ่งค่อนข้างเพิ่มกลับมาได้ช้า ดังนั้นแนะนำให้เก็บ เอาไว้ใช้กับสถานการณ์จำเป็น หรือการต่อสู้กับบอสจะดีกว่า เนื่องจากสกิลหากใช้ถูกประเภทกับศัตรูจะรุนแรงและยังนำไปใช้พลิกแพลงให้เกิดประโยชน์ได้หลากหลายมากๆ)

 parasite-eve-2 (25)

ซึ่งเมื่อทำการใช้สกิลต่างๆ จะมีอาณาเขตสีเขียว ปรากฏขึ้นมาในหน้าจอ หรือก็คือระยะของสกิลนั้นๆ ก่อนที่ผู้เล่นจะกดใช้งานมันนั่นเอง

 

ภายในเกมพลังของ Parasite Energy จะแบ่งออกได้เป็น 4สี หรือ 4ธาตุ ดังนี้

-สีแดง        (สายโจมตี) : ธาตุไฟ มีพลังการทำลายที่รุนแรงในการโจมตีศัตรู

-สีเขียว       (สายโจมตี) : ธาตุลม เป็นการโจมตีศัตรูด้วยเทคนิคต่างๆ เช่น พิษ หรือ ไฟฟ้า

-สีฟ้า           (สายป้องกัน) :ธาตุน้ำ เป็นพลังสายฟื้นฟูให้กับผู้เล่นทั้งการฮีลและการดูดพลังชีวิตศัตรู

-สีเหลือง     (สายป้องกัน) :ธาตุดิน เป็นการป้องกันกายภาพ หรือแม้แต่เพิ่มพลังแม่เหล็กให้กระสุนบางชนิด ยิงแรงขึ้น

 

 

parasite-eve-2 (26)

ไอเทมและอุปกรณ์ต่างๆ

ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนในเกมของ Parasite Eve ภาคนี้ ที่แม้จะเป็นการนำระบบ Survival Horror มาใช้ แต่ในเรื่องของไอเทมโดยเฉพาะกระสุนนั้น เรียกว่ามีให้ใช้กันตลอดทั้งเกม

อีกทั้งอาวุธและชุดเกราะแม้จะมีข้อจำกัดที่มากขึ้น แต่ก็ยังคงปรับแต่งได้เช่นเดิม โดยหากผู้เล่นเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสม ก็สามารถเอาชนะศัตรูในเกมนี้ได้อย่างไม่ยากเลยด้วยนะ (ในเกมนี้ค่าBP ที่เปรียบเสมือนเงินนั้นจะได้มาจากการสังหารศัตรูเท่านั้น ไม่มีระบบขายของเพื่อให้ได้เงินมานะครับ)

 

 

parasite-eve-2 (27)parasite-eve-2 (29)

parasite-eve-2 (28) 

Unlockables

เมื่อผู้เล่นทำการเคลียเกม จะมีไอเทมโบนัสมอบให้ เมื่อทำการเล่นใน โหมดReplay

อีกทั้งยังมีโหมดอื่นๆเพิ่มเติมเข้ามาเมื่อทำการเคลียลำดับความยากก่อนหน้าได้เช่น

โหมด Bounty Hunter,Scavenger ที่จะมีความท้าทายในการเล่นที่สูงกว่าโหมดธรรมดา

และโหมด Nightmare ที่เป็นระดับยากที่สุดของเกม เป็นต้น

 

 

 

 

 ทั้งนี้หากบทความมีเนื้อหาที่ทางผู้อ่านเห็นว่าตกหล่นไป (เช่นฉากอาบน้ำ หรือเรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวละครต่างๆ) จึงอยากขออภัยและแจ้งให้ทราบว่า  เป็นเพราะทางผู้เขียนมีความต้องการ อยากจะให้ผู้อ่านที่รู้สึกสนใจในเกมนี้ ได้ลองหามาเล่นกันดูซักครั้ง โดยไม่เป็นการสปอยรายละเอียดเหตุการณ์ต่างๆ มากจนเกินไปนั่นเอง ขอบคุณครับ

 

บทความโดย WolfTales

 

 

The_3rd_Birthday_PSP-Coverart

ตอนต่อไป พบกับ 3rd Birthday ภาคสุดท้ายที่ทำออกมา เป็นเกมเดินหน้ายิงใน PSP สุดมันส์!!{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|
{หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}|